March 08, 2009

Grilled Stuffed Chicken With Mushroom Sauce







Ingredients:

  • 1 Whole Chicken - Malinis na
Sauce mixture:
Para ihimas-himas sa katawan ng manok bago ilagay sa Oven. Haluin ito ng mabuti:
  • a dash of Salt
  • or (chicken powder-optional)
  • 1/8 tsp. Cucurma powder
  • A dash of pepper
  • 1 tsp. kalamansi / Lemon juice
  • 1 tsp. Oyster sauce
  • 1/8 tsp. of Paprika powder
  • 1 tsp. Catsup
  • ½ tsp. Soya Sauce
Palaman sa manok:
Haluin ang lahat at ipasok sa loob ng manok:

  • 50 - 100 grms. giniling na baboy
  • 50 - 100 grm. giniling na baka
  • 1 fresh tomato
  • ½ egg beaten - or depende gaano karami ang iyong giniling na baboy at baka.
  • 2 pcs. Mushroom - sliced - optional
  • 1/8 tsp. Hot chilli or 1 pc. Fresh hot chilli sliced- optional
  • 1 tbsp. Onion, sliced
  • 1/8 dried Oregano - or fresh
  • 1 tbsp. Spring onion - sliced
  • A dash of white Pepper
  • A dash of Salt
  • ½ tsp. Flour
  • ½ tsp. Cornstarch
  • 1 pc. Chicken liver sliced - optional
  • 1 tsp. Teriyaki
Procedure:
Sundin lang an nakasulat na nasa sa itaas at kung tapos na ilagay ang mga lamas sa manok ay:
Painitin muna ang Oven.
Ang manok na tapos ng lagyan ng palaman at kung napahiran na ang balat ng sauce mixture ay ilagay na sa baking pan ang manok.
At ipasok na sa Oven.

Preheat Oven: 180°C
Time: 1 - ½ - to 2 hours

Note:

Kapag medyo tuyo na ang ibabaw sa manok ay lagyan na ng butter or oil sa ibabaw para maging crispy ang balat niya:

  • 1 tbsp. Melted butter or oil
Brush - gamitin ang brush kapag maglagay ng butter sa balat ng manok.


Serve with:
  • Cooked Potato
  • Mushroom and Brocoli with gravy Sauce
  • Vegetable Salad
  • or - Rice

Kain Tayo!!! Guten Appetit!!! Bon Appetit!!!

No comments:

Post a Comment