March 08, 2009

Fried Liver and Mushroom Sauce With Potato

Ingredients:
  • ½ kilo Sliced pork Liver
Pork Liver Marinate:
Panimpla # 1
  • 8 pcs. Paminta buo - dinikdik
  • 6 tbsp. Red wine
  • ½ tbsp. brown sugar
  • 1 tbsp. Kalamansi or lemon - Zitrone
  • 2 tbsp. Vinegar
  • 3 pcs. Lörber blatt - bayleaf
  • 2 tbsp. Soysauce
  • 2 cloves garlic - crushed
  • Mantika - Pampritu sa Liver
Panimpla # 2
  • 1 tsp. Butter or olive oil
  • 3 pcs. Onion
Garnishing:
  • Lemon or kalamansi - sliced
  • ½ Red onion - sliced ring
Paraan:
  1. Marinate ang pork liver sa panimpla # 1 for 15 - 30 minutes.
  2. pagkatapos ay salain ang sauce ng minarinate at itabi.
  3. Kapag wala ng sauce ang minarinate ay e deep fry hanggang mag light Brown.
  4. Ang sunod na gagawin ay Magpainit ng kawali at ilagay ang panimpla # 2
  5. Isunod ngayon ang pork liver na tapos ng na ipritu.
  6. Haluin lang at ilagay ang itinabi na sauce sa minamarinate. Haluin lang. At kapag kumulo na at kaunti nalang ang sauce niya ay puydi na. Timplahan ayon sa inyong panalasa.
  7. Ready to serve.
Kain Tayo!!! Enjoy Your Meal!!! Guten Appetit!!! Bon Appetit!!!

No comments:

Post a Comment