- ½ kilo Sliced pork Liver
Panimpla # 1
- 8 pcs. Paminta buo - dinikdik
- 6 tbsp. Red wine
- ½ tbsp. brown sugar
- 1 tbsp. Kalamansi or lemon - Zitrone
- 2 tbsp. Vinegar
- 3 pcs. Lörber blatt - bayleaf
- 2 tbsp. Soysauce
- 2 cloves garlic - crushed
- Mantika - Pampritu sa Liver
- 1 tsp. Butter or olive oil
- 3 pcs. Onion
- Lemon or kalamansi - sliced
- ½ Red onion - sliced ring
- Marinate ang pork liver sa panimpla # 1 for 15 - 30 minutes.
- pagkatapos ay salain ang sauce ng minarinate at itabi.
- Kapag wala ng sauce ang minarinate ay e deep fry hanggang mag light Brown.
- Ang sunod na gagawin ay Magpainit ng kawali at ilagay ang panimpla # 2
- Isunod ngayon ang pork liver na tapos ng na ipritu.
- Haluin lang at ilagay ang itinabi na sauce sa minamarinate. Haluin lang. At kapag kumulo na at kaunti nalang ang sauce niya ay puydi na. Timplahan ayon sa inyong panalasa.
- Ready to serve.
No comments:
Post a Comment