Ingredients:
- 300 grms. Pork / or more than 300 grms.
- 100 grms. Repolyo ( cabbage )
- 500 grms. Pinatubo na mongo ( Mongo Sprout )
- 100 grms. Baguio beans
- 100 grms. Chicharo
- Spring onions
- 2 cloves garlic ( Bawang )
- 1 red kagoko - ( bell pepper )
- 2 pcs. Onions ( sibuyas Bombay )
- 1 tbsp. Luy-a ( Ginger ) sliced or chopped
- 1 Cup broth ( sabaw ng karne )
- 1 tbsp. Oystersause/ or Japonaise kikkoman sauce
- 3 tbsp. Light soya sauce
- 1 tsp. Knorr seasoning or Maggi cube
- 1/8 tsp. Black pepper
- ½ tsp. Sesame oil
- 1 - 2 tbsp. Cornstarch - tinunaw sa kaunting tubig - pampalapot
- Igisa muna ang bawang, isunod ang luya-a at sibuyas Bombay
- Isunod ngayon ang karne haluin lang hanggang mag light brown.
- At isunod ngayon ang sabaw.at takpan para lumambot ang karne.
- At timplahan ng pepper, light soysauce, Knorr seasoning.
- Ang mga gulay naman ay buhusan lang ng mainit na tubig mga 30 second lang at salain at itabi.
- Kapag malambot na ang karne ay ilagay ngayon ang baguio beans pakuluan lang kaunti at isunod ang sitsaro, repolyo, bell pepper, oyster sauce, spring onions at sesame oil. Ayan puydi e serve with rice.
- Puydi rin ito sa Chicken at Beef.
No comments:
Post a Comment