Ingredients:
- 800 grams Tenderloin Pork, sliced into flatten - or in your desired sized
- 4 pcs. Potatoes, sliced quartered
- 1 Zuchinni, sliced
- 1 cream fraiche or Nestle cream
- 2 cloves garlic, chopped
- 1 pc. Onion, chopped
- 1 pack Soße zu Braten - optional ( German Sauce )
- Or: Maggi cube
- 1 glass stock broth, or pork broth or water
- ½ - 1 tablespoon cornstarch cream
- 1 teaspoon Oyster sauce
- 1 teaspoon chilli sauce
- 1 teaspoon Teriyaki
- 1 tablespoon red wine
- ½ teaspoon garlic powder or garlic flavour
- 1 teaspoon catsup
- 1/8 teaspoon pabrika powder
- 1/8 teaspoon dried basil - basilicom
- 1/8 teaspoon Cucurma - Optional
- 1/8 teaspoon dried Thymian
- ½ teaspoon Fünf gewürze - Oprtional
- Knorr seasoning - optional
- 1 teaspoon Kotelette Schnitzel würzer - optional
- 1/8 teaspoon zimt
- ½ teaspoon olive oil
- A dash of salt to taste or vegeta
- Paghakluin ang lahat ng Marinate mixture at ilamas-lamas sa karne, hayaang nakababad ng (2 ) dalawang oras or magdamag. Ilagay sa refrigerator.
- Ang baking pan ay ihanda at ikalat ang tinadtad na bawang at hiniwa na sibuyas Bombay at lagyan ½ teaspoon olive oil ikalat lang.
- Painitin ang Oven 180°C, at kapag mainit na ay ipasok ang baking pan na may bawang at sibuyas. Kapag light Brown na ay ipaibabaw ang karne na minmarinade. Pagkatapos ng 30 minutes ay baligtarin at ilagay sa tabi niya ang sliced Potatoes.
- Pagkaraan ng 25 minutes ay ihanda ang sauce:
- Sa isang malalim na bowl ay paghaluin ang cream fraiche, ( Soße zu Brater - Optional ) or ang Maggi cube, stock broth o kaya tubig, 1 tablespoon cream cornstarch, haluin lang, kapag nahalu na ay ibuhos sa baking pan at ilagay na rin sa ibabaw ang sliced zuchinni. Haluin lang paminsan minsan at dahan-dahan lang ang pagkahalu para hindi magdikit ang sauce niya at hindi matuyuan.
- Lutuin lang ang zuchinni at pakuluin lang ang sauce 10 - 15 minutes or until done. Serve hot.
- You can serve also with vegetable salad.
No comments:
Post a Comment