Ingredients:
- Chicken breast, sliced - walang buto
- Salt
- A dash of white Pepper
- A dash of garlic flavour
- A dash of Koriander
- Ilagay ang chicken sa plato at timplahan ng salt, pepper, garlic flavour at Koriander
- At ang mozarella ay ilagay sa ibabaw ng chicken at e bake. 15 - 20 minutes
- 1 tsp. Olive oil or butter
- ½ onion, chopped
- 1 clove garlic, minced
- 1 Cup sahne / or milk
- 4 tbsps. White wine
- ½ Cup stock broth
- 1 chicken cube
- 1 stalk Petersilie ( parsley ), chopped
- 1 tsp. Soßenbinder or cornstarch
- Magpainit ng kawali at ilagay ang olive oil, Igisa ang garlic at onion.
- Kapag golden brown na ay ilagay ang stock broth, white wine, chicken cube, sahne/milk,soßenbinder at haluin lang.
- Hanguin sa apoy at e blender para maging pinong-pino ang sauce niya. Pagkatapos ay salain at ibalik ngayon sa apoy. Pakuluan lang at timplahan ayon sa inyong panlasa, ayos na.
- E-arrange na sa plato ang chicken at ang rice kasama ang sauce niya.
- Igisa lang ang rice sa kaunting butter at timplahan ng kaunting asin at pepper.
- E-porma ngayon sa tasa o kaya sa maliit na bowl at ilagay sa plato, kasama ang sauce at chicken.
- Garnish with fresh Thymian or fresh basilicom
No comments:
Post a Comment