May 21, 2009

Chicken Kimberley With Rice and Sauce

Main dish

Ingredients:
  • Chicken breast, sliced - walang buto
  • Salt
  • A dash of white Pepper
  • A dash of garlic flavour
  • A dash of Koriander
Procedure:
  1. Ilagay ang chicken sa plato at timplahan ng salt, pepper, garlic flavour at Koriander
  2. At ang mozarella ay ilagay sa ibabaw ng chicken at e bake. 15 - 20 minutes
Chicken Kimberley Sauce:
  • 1 tsp. Olive oil or butter
  • ½ onion, chopped
  • 1 clove garlic, minced
  • 1 Cup sahne / or milk
  • 4 tbsps. White wine
  • ½ Cup stock broth
  • 1 chicken cube
  • 1 stalk Petersilie ( parsley ), chopped
  • 1 tsp. Soßenbinder or cornstarch
  1. Magpainit ng kawali at ilagay ang olive oil, Igisa ang garlic at onion.
  2. Kapag golden brown na ay ilagay ang stock broth, white wine, chicken cube, sahne/milk,soßenbinder at haluin lang.
  3. Hanguin sa apoy at e blender para maging pinong-pino ang sauce niya. Pagkatapos ay salain at ibalik ngayon sa apoy. Pakuluan lang at timplahan ayon sa inyong panlasa, ayos na.
  4. E-arrange na sa plato ang chicken at ang rice kasama ang sauce niya.
Butter Rice:
  • Igisa lang ang rice sa kaunting butter at timplahan ng kaunting asin at pepper.
  • E-porma ngayon sa tasa o kaya sa maliit na bowl at ilagay sa plato, kasama ang sauce at chicken.
  • Garnish with fresh Thymian or fresh basilicom
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment