May 21, 2009

Sinigang na Ulo ng Maya-Maya

Ingredients:
  • Ulo ng Maya-Maya - O kahit na anong klaseng isda
  • Sibuyas Bombay
  • 1 pc. Bawang
  • Kangkong
  • Labanos - ( Radish na puti )
  • 2 pcs. Kamatis
  • ½ tbsp. Patis
  • 1/8 tsp. Paminta powder
  • 1 pck. Sinigang na may Miso - O kahit Mamasita Sinigang
  • 2 Glases water
Procedure:
  1. gisa ang bawang, sibuyas, kamatis,haluin lang. Kapag nagisa na ay saka lagyan ng tubig,at patis. Takpan at pakuluan!
  2. Kapag kumulo na ay ilagay ang ulo ng isda. Pakuluan uli ng 20 minutes.
  3. Saka ilagay ang paasim. Paminta.
  4. Kapag malapit ng maluto ang isda ay ilagay ang labanos.
  5. Kapag luto na ang labanos ay ilagay ang kangkong,lutuin lang 2 minutes huwag masyado lata ang pagkaluto ng gulay dahil mawawala ang Vitamina niya.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

1 comment:

  1. hi louise :P

    hihihi i should try your recepie, must be great. or maybe i should go to german and taste your resto food hihi...

    thanks louise

    ReplyDelete