Ingredients:- ½ - 1 Kilo Manok ( Chicken ) - sliced mahaba na manipis
- 2 cloves garlic
- 2 pcs. Onions
- 75 grm. Tomato paste
- 1 yellow bell pepper
- 1 tbsp. Ginger, grated - luya -a
- 2 pcs. Potatoes - hiwa pang apat
- 1 tbsp. Red Curry paste
- ½ tsp. Fish sauce
- 1 can coconut milk - or fresh coconut grated
- Vitsen - optional
- 200 grm. Mushroom
- 100 grm. Tangkay ng celery - optional
- 50 grm. Spring onions
- 2 pcs. Onions - pang-apat ang hiwa ilagay ito kasama ang mushroom 5 minutes, bago hanguin sa apoy ang niluto.
- Chicken cube
- ½ tbsp. Cooking oil
- Salt to taste
Procedure:- Igisa sa butter ang bawang, luya-a, sibuyas Bombay, at isunod ang manok na minarinate. Haluin lang.
- Kapag matuyuan na ng sauce, ay ilagay ang tomato paste, haluin lang. At isunod ngayon ang Curry paste.
- Isunod ang malabnaw na gata ng niyog, at ½ glass na tubig, at fish sauce. Takpan lang para lumambot ang karne.
- At isunod ngayon ang patatas, spring onions , chicken cube, at isunod ang pure na gata ng niyog. Pakuluan lang at isunod ang mushroom, onions, at bell peper.
- Timplahan ayon sa inyong panlasa.
TIPps:- Puydi lagyan ng 2 pirasong Siling Labuyo. Bago hanguin sa apoy ang niluto.
Kain Tayo!!n! Ejoy Your Meal!!! Guten Appetit!!! Bon Appetit!!!
No comments:
Post a Comment