May 21, 2009

Crab With Oyster Sauce

Spicy Kaunti

Ingredients:
  • 4 pcs. Crabs, Cut 2x ( Malinis na )
  • Ulo Or Dulo ng onion leaveas
  • 1 Onion leaves, malaki - slanting ang pagkahiwa
  • 1 - 2 tbsps. Butter or Cooking oil
  • 4 Bawang, minced
  • Ginger, ( Luy-a )sliced strips
  • 2 tbsps. Oyster sauce
  • Maggi cube, or Knorr seasoning, pampalasa
  • Pepper
  • A dash of Vitsen, ( Optional ) depende sa iyo.
  • 1 hot chilli, para may kaunting maanghang siya.
  • 3 patak ng sesame oil.
Procedure:
  1. Igisa ang bawang, ulo ng onion leaves, kapag light brown na ay ilagay ang ginger ( Luya-a ), kapag medyo light brown na ang Luya-a, ay isunod ngayon ang alimango, at lagyan ng kaunting tubig. Takpan at pakuluan.
  2. Kapag kumulo na ay ilagay ang Knorr seasoning at oyster sauce.
  3. Kapag malapit ng maluto ang alimango ay ilagay ang hot chilli.
  4. Ilagay din ang onion leaves. Pakuluan lang ng 2 Minutes. At ilagay ngayon ang tatlong patak ng sesame oil. Pampabango lang. Serve.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment