Ingredients:
- 4 pcs. Crabs, Cut 2x ( Malinis na )
- Ulo Or Dulo ng onion leaveas
- 1 Onion leaves, malaki - slanting ang pagkahiwa
- 1 - 2 tbsps. Butter or Cooking oil
- 4 Bawang, minced
- Ginger, ( Luy-a )sliced strips
- 2 tbsps. Oyster sauce
- Maggi cube, or Knorr seasoning, pampalasa
- Pepper
- A dash of Vitsen, ( Optional ) depende sa iyo.
- 1 hot chilli, para may kaunting maanghang siya.
- 3 patak ng sesame oil.
- Igisa ang bawang, ulo ng onion leaves, kapag light brown na ay ilagay ang ginger ( Luya-a ), kapag medyo light brown na ang Luya-a, ay isunod ngayon ang alimango, at lagyan ng kaunting tubig. Takpan at pakuluan.
- Kapag kumulo na ay ilagay ang Knorr seasoning at oyster sauce.
- Kapag malapit ng maluto ang alimango ay ilagay ang hot chilli.
- Ilagay din ang onion leaves. Pakuluan lang ng 2 Minutes. At ilagay ngayon ang tatlong patak ng sesame oil. Pampabango lang. Serve.
No comments:
Post a Comment