- 2 kilos Pork spareribs, in 2 slabs
- ½ teaspoon ground black pepper
- 3 - 4 tablespoon kalamansi juice
- 2 tablespoon Maggi Magic Sarap
- 1 tablespoon catsup
- ½ tablespoon cooking oil
- ½ cup Chilli Sauce
- 4 tablespoons Maggi Savor classic
- 2 tablespoons sugar
- ¼ cup vinegar
- 1 tablespoons cooking oil
- 1 large onion, finely chopped
- 4 cloves garlic, minced
- 1 tablespoon worcestershire sauce
- 1 tablespoon dry mustard powder
- Ihalo ang Marinate Mixture sa karne at ibabad ng magdamag.
Para sa Barbecue Sauce:
- Painitin ang kawali at igisa ang bawang, sibuyas. At ilagay na rin ang ibang pansahog. Takpan at pakuluan mga 8 minutes.
- Haluin lang. Pagkatapos ay ilagay sa bowl. At takpan.
- Ilagay sa kaldero ang minamarinate na karne, at pakuluan ng 30 - 35 minutos hanggang maging malambot ang karne.
- Pagkatapos ay E-grill sa 4 - 6 inches over live charcoal.
- Ang niluto na Sauce para sa Sparibs ay siya ang silbing pampahid sa karne habang gini-grill sa oling.
- E-Bruch lang ang sauce sa sparibs hangang maging golden brown ang kulay niya. Luto na.
- Serve sa natitirang sauce na niluto nyo.
- Ang recipe na ito ay puydi ninyo gamitin sa Pork Chop at sa manok.
No comments:
Post a Comment