May 21, 2009

Barbecued Spareribs

Ingredients:
  • 2 kilos Pork spareribs, in 2 slabs
Marinate Mixture:

  • ½ teaspoon ground black pepper
  • 3 - 4 tablespoon kalamansi juice
  • 2 tablespoon Maggi Magic Sarap
  • 1 tablespoon catsup
  • ½ tablespoon cooking oil
Barbecue Sauce:
  • ½ cup Chilli Sauce
  • 4 tablespoons Maggi Savor classic
  • 2 tablespoons sugar
  • ¼ cup vinegar
  • 1 tablespoons cooking oil
  • 1 large onion, finely chopped
  • 4 cloves garlic, minced
  • 1 tablespoon worcestershire sauce
  • 1 tablespoon dry mustard powder
Cooking Instructions:
  1. Ihalo ang Marinate Mixture sa karne at ibabad ng magdamag.

Para sa Barbecue Sauce:
  1. Painitin ang kawali at igisa ang bawang, sibuyas. At ilagay na rin ang ibang pansahog. Takpan at pakuluan mga 8 minutes.
  2. Haluin lang. Pagkatapos ay ilagay sa bowl. At takpan.
Para sa Minamarinate na Spareribs:
  1. Ilagay sa kaldero ang minamarinate na karne, at pakuluan ng 30 - 35 minutos hanggang maging malambot ang karne.
  2. Pagkatapos ay E-grill sa 4 - 6 inches over live charcoal.
  3. Ang niluto na Sauce para sa Sparibs ay siya ang silbing pampahid sa karne habang gini-grill sa oling.
  4. E-Bruch lang ang sauce sa sparibs hangang maging golden brown ang kulay niya. Luto na.
  5. Serve sa natitirang sauce na niluto nyo.
Tipps:
  • Ang recipe na ito ay puydi ninyo gamitin sa Pork Chop at sa manok.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment