Ingredients:
- 4 - 6 pcs. Sliced Pork
Panimpla # 1
- ½ Cup red wine
- 1 tbsp. Oyster sauce
- 3 tbsp. soya sauce
- Paprika powder
- Garlic powder
- Knorr seasoning
- Dried basilicom
- Muskatnuss
- ½ tsp. Butter
- 1 cloves
- 1 pc. Onion
Panimpla # 3
- 1 tsp. Olive oil
- 2 clove garlic
- 3 tbsp. delikatess Braten sauce
- 2 tbsp. Dunkel Soße - powder
- 1 tsp. Knorr seasoning
- 1 - ½ Cup Broth from pork bone
- Marinate ang pork sa panimpla # 1 for 20 minutes.
- Ang baking pan ay lagyan ng panimpla # 2 at ilagay ang karne na minarinate at e ilagay sa oven.
- Preheat oven 180°C at e bake ang karne for 60 - 70 minutes. Tingnan lang para Hindi masunog. At lagyan ngayon ng kaunting tubig.
- Baligtad-baligtarin para magpantay ang luto niya. At ang pagka Brown.
- Serve kahit anong vegetables salad
- Puydi lagyan ng Fresh cucumber at frech tomato sa gilid ng plato ang karne kung e serve na.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!
No comments:
Post a Comment