May 21, 2009

Fish With Safran Sauce

Main Dish

Ingredients:
  • Fisch - Lachs
  • 8 - 10 Pcs. Paminta buo - dinurog/tinadtad
  • Salt
  • 1 pc. Zitronen ( Lemon ) - balat ginadgad
  • Zitronen saft ( Lemon Juice )
  • Bacon ( Schinken) ( Ham )
  • Cooking oil - Pampritu
For Sauce:
  • 1 clove garlic, minced
  • Spring onion
  • 1 tomato
  • Rosmarin, fresh
  • Safran - Aroma
  • Klare brühe - or Knorr seasoning
  • Koriander
  • Pfeffer
  • Salt to taste
Cooking Instruction:
  1. Ang fish ay ilagay sa plato at timplahan ng salt, paminta, lemon Juice, balat ng lemon na ginadgad. Pagkatapos ay ilagay o ipalibot ang ang schinken or ham sa isda at ipiritu hanggang mag golden Brown o hanggang maluto.
  2. Ang para sa Sauce naman ay igisa ang garlic, spring onion, tomato, Rosmarin at timplahan ng klare brühe or Knorr seasoning. Koriander at Safran. Salt and pepper to taste, Haluin lang at timplahan ayon sa inyong panlasa.
  3. Kapag luto na ang fish at ang sauce ay ilagay sa plato. Serve.
Serve with:
  • Rice
  • Fried Potatoes
  • Vegetables Salad
Kain Tayo!!! Enjoy Your Meal!!! Guten Appetit!!! Bon Appetit!!!

No comments:

Post a Comment