Ingredients:- 2 cloves garlic, crushed
- 1 onion, chopped
- 1 Maggi cube / chicken cube
- 1 tsp. Paprika
- 6 pcs. Paminta buo, crushed
- 1 tsp. Light soy sauce
- 1 tbsp. Worcestershire Sauce
- ½ teaspoon sesame oil
- 1 tbsp. Lemon Juice
- 2 tbsps. Apple cider vinegar / or: coconut vinegar
- ½ tsp. Fish sauce
- ½ tsp. Garlic powder
- 1 tbsp. Brown sogar
- 1-2 Cups water
- 4 pcs. Bayleaf
- A dash of Salt to taste
- A dash of Vitsen - Optional
Procedure: - Linisan ang manok ng maigi, puydi rin ang unang panglinis ay asin himashimasin ng mabuti at banlawan ng tubig.
- Hiwain ang manok ng katamtaman ang laki.
- Ilagay sa malaking bowl ang manok na hiniwa at ihalo ang lahat ng ingredients. Ibabad ( 1 ) isang oras.
- Sa isang malalim ma kawali o kaldero ay magpainit ng mantika at ipritu ang nakababad na manok, baligtarin lang hanggang maging light brown. At itabi.
- Sa pinagprituhan ng manok ay tanggalin ang mantika kung marami at iwanan ng 1 tbsp. na mantika ang kawali. At dito ibuhos ang sauce mixture at pakuluan ng 2 minuto at ihalo ang piniritu na manok. Haluin lang at lagyan ng kaunting tubig para Hindi matuyuan. Pakuluan 15 - 20 minuto.
Serve with: - Rice
- Lumpiang gulay
- Or: sliced bread
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!
No comments:
Post a Comment