- 6 pcs. Chicken Thigh or chicken legs
- 2 - 4 cloves garlic, minced
- 2 pcs. Onions, chopped
- 6 pcs. Green whole pepper, crushed
- A dash of white pepper powder
- 2 - 3 tbsps. Lemon Juice
- 1 tbsp. brown sugar
- 1 chicken cube
- 1 tsp. Garlic flavour
- 2 tbsp. Thin soy sauce
- 1 tsp. Paprika powder
- Salt to taste
Parsley / Petersilie, chopped
Sauce Thickening:
- 1 tbsp. Cornstarch na tinunaw sa kaunting tubig
- Linisan ng mabuti ang paa ng manok. Ang likod ng chicken legs ay hiwaan kaunti ka tatlo.
- Paghaluin ang lahat ng ingredients Kasama ang manok at isalang sa kaldero. Takpan at pakuluan 10 - 15 minutes.
- Pagkatapos ay hanguin sa kaldero ang manok, patuyuin. At ipritu sa mainit na mantika hanggang maging golden brown.
- Ang Sauce mixture ay hanguin sa kaldero at ilagay sa maliit na bowl at isama ang parsley, at e mixer. Pagkatapos ay ibalik sa maliit na kaldero at pakuluan 2 minutes at ilagay ang cornstarch pampalapot at timplahan ayon sa inyong panlasa.
- Garnish with: sliced lemon and parsley
- Cooked Noodles
- Or: Rice
- Or: Cooked Potaoes
- And Vegetable salad
- Puydi rin ito ilagay sa oven:
- Bake at 180°C, for 30 - 45 minutes or until done
- Brush top of chicken legs with melted butter
No comments:
Post a Comment