May 21, 2009

Donut - Dough-Nut

Kakanin

Ingredients:
  • Donut Mixture - See Pandisal Recipe
  • White sugar
Procedure:
  1. Ilatag sa malinis at malapad na lugar ang iyong Dough-Nut.
  2. Kumuha ng isang hiwa ng dough at palaparin gamit ang rolling pink ( approx. ½ inch thick.
  3. Kumuha ng Doughnut cutter at e press sa dough. Kapag walang cutter ay gumamit ng baso at maliit na bilog para mabutas ang gitna ng iyong dough. Puydi na rin ang takip ng bote.
  4. Ilagay ang iyong dough sa baking pan / back bleck at patubuin para dumoble ang size niya.
  5. Kapag sa tingin ninyo ay dumoble na ang iyong Dough; ay magpainit na ng mantika at ihulog ang dough, baligtarin lang at kapag golden brown na ay hanguin at e drain lang o ilagay sa paper towel para sipsipin ang sobra ng mantika.
  6. E roll ngayon sa asukal. Tapos na ang Dough-Nut natin.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment