Ingredients:- Noodles - yong manipis lang ( Glass noodles )
- 1 pitso ng manok
- 1 sibuyas Bombay
- Chinese pechay maliit lang ang hiwa
- 1 or more nilaga na itlog
- ½ to 1 tbsp. Patis - Panimpla
- 1/8 tsp. Paminta powder
- Maggi chicken cube
- Spring onions - sibuyas dahon
- Bawang - marami- ipirito ang bawang na marami at kailangan na golden Brown.
Procedure:- Ang unang gawin ay palambutin muna ang pitso ng manok sa kumukulo na tubig.
- Pakuluan 20 minutes. Timplahan ng patis,chicken Maggi cube, saka ilagay ang sibuyas at paminta.
- After 20 pagpakulo ay hanguin sa kaldero ang pitso. Saka himayin at Hindi masyado maliit my kataasan ang paghimay. Set aside!
- Sa pinaglutuan ng pitso ay doon lutuin ang noodles for 5 minutes. Hanguin! Set aside!
- Sa isang bowl ay lagyan ng naluto na noodles,ilagay din ang hinimay na pitso ng manok, saka ilagay ang itlog ipaibabaw dalawang hiwa.
- Saka ilagay ang Chinese pechay
- Saka ilagay ang sabaw na pinagkuluan ng pitso ng manok. Kailangan na umuusok sa init-mainit na mainit ang sabaw.
- Saka lagyan ng spring onions ( Sibuyas dahon )
- At ang pinaka last na ilagay ay ang pinirtong bawang. Ito ang magpapalasa at pampabango. Amoy na amoy ang bawang…. Hhhmmm Yummyyy….
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!
No comments:
Post a Comment