May 21, 2009

Giant Kasele With Green Vegetables

Ingredients:
  • Giant kasele
  • Green vegetable ( Pichay )
  • 1 cup oil ( Pang prito )
  • 1/6 kutsarita sesame oil
  • 2 kutsarita soja sauce
  • 2 kutsarita oyster sauce
  • 2 kutsara suka
  • 1/4 kutsarita sugar
  • 6 cloves ajos, crushed
  • 2 pcs. bombay, sliced
  • A dash of vitsen ( optional )
  • 1 teaspoon patis
Pamaraan sa pagluto:
  1. Ang Kasele hiwain, at i-prito until brown.
  2. Mag painit ng oil sa isang kawali, at isunod ang bawang, bombay, soja sauce, suka, sugar, vitsen,patis.
  3. pakuluan ng isang minuto. Ihulog ang nakatabi na pinirito na kasele, at isunod ang sesame oil, at ang ibang pansahog.
  4. Ingatan sa paghalo at hindi madurog ang isdang kasele.
  5. Timplahan na ayon sa inyong panlasa.
Note: 1.)
A.) ng pichay ay ihiwalay pagluto. Magpakulo ng tubig at doon
ihulog ang buo na pichay huwag hiwain at ihiwalay sa tangkay.
At hanguin. At ihalo sa kasele, kailangan ay hindi lata ang pagkaloto ng pichay.
B.) Ipailalim ang tangkay ng pichay o sa tabi ng plato.
na para siyang dekorasyon.


Note: 2.) Para lang ito sa coconut milk!
A.) ang luto na ito ay puyding lagyan ng coconut milk.
at may luy-a, at duwaw, dahil ang luy -a at duwaw ay pampawala ng lansa
at ang bawang. ( ajos ).
B.) Kailangan ay hindi masabaw ang lutong ito.
C.) Hindi lagyan ng tubig...ang sa coconut milk lang.

Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment