May 21, 2009

Cuchinta's Jhazztinnie

Kakanin

Ingredients:
  • 2 - 4 tbsp. Margarine, melted
  • 2 pcs. Eggs, beaten
  • 1 ½ - 2 cups brown sugar
  • ½ Kilo all purpose flour
  • ½ - 1 cup tapioca - cassava flour
  • 3 ½ - 4 glass water
  • ½ - 1 cup milk
Procedure:
  1. Paghaluin ang harina, brown sugar, tapioca, at unti-unting ilagay ang kalahating tubig at ang itlog, melted butter, haluin lang sila at ilagay na rin ang natitira na tubig kasama ang milk.
  2. Haluin ng mabuti para hindi magbuo-buo ang mixture.
  3. Ihanda na ang Steamer at para maging mainit kapag isalang na ang Cuchinta.
  4. Steam time: 50 - 60 Minutes.
  5. Kapag sa tingin niyo ay luto na, hanguin at palamigin bago alisin sa moldehan. Serve na may kasamang niyog.
Tips:
  • Ang Cuchinta mixture ay hindi na kailangan lagyan ng Lihiya.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment