Ingredients:
- 2 - 4 tbsp. Margarine, melted
- 2 pcs. Eggs, beaten
- 1 ½ - 2 cups brown sugar
- ½ Kilo all purpose flour
- ½ - 1 cup tapioca - cassava flour
- 3 ½ - 4 glass water
- ½ - 1 cup milk
- Paghaluin ang harina, brown sugar, tapioca, at unti-unting ilagay ang kalahating tubig at ang itlog, melted butter, haluin lang sila at ilagay na rin ang natitira na tubig kasama ang milk.
- Haluin ng mabuti para hindi magbuo-buo ang mixture.
- Ihanda na ang Steamer at para maging mainit kapag isalang na ang Cuchinta.
- Steam time: 50 - 60 Minutes.
- Kapag sa tingin niyo ay luto na, hanguin at palamigin bago alisin sa moldehan. Serve na may kasamang niyog.
- Ang Cuchinta mixture ay hindi na kailangan lagyan ng Lihiya.
No comments:
Post a Comment