Ingredients:- 300 grams karne na baboy, maliliit ang hiwa
- 400 grams baguio beans or Sitaw
- 3 - 4 pcs. Kamatis, sliced
- 2-3 tablespoon light soya sauce
- 2 pcs. Sibuyas Bombay, chopped
- 4 cloves garlic, minced
- ½ glass broth stock or water
- 1 tablespoon worcester sauce
- ½ teaspoon dried thymian
- 1/8 teaspoon Paminta, powder
- A dash of salt
- Broth cube, to taste - optional
Procedure:- Ang hiniwa na karne ng baboy ay lagyan ng kaunting asin, lamasin lang. At ipiritu, kapag light brown na ay hanguin at itabi.
- Igisa ngayon ang bawang sa pinagprituhan ng baboy, at kailangan ay hindi madami ang mantika, at kung marami ay bawasan. Isunod ang sibuyas bombay, kamatis, haluin lang ng mabuti.
- Isunod ngayon ang piniritu na karne, at ang baguio beans or sitaw.
- Timplahan ng soya sauce, broth cube, worcester sauce, dried Thymian, paminta powder. Haluin lang. At ilagay ang broth stock or tubig.
- Palaala ay huwag e-over cook ang baguio beans dahil ito ay hindi masarap, mas masarap kung hindi over cook dahil malutong-lutong siya. Serve!
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!
No comments:
Post a Comment