May 21, 2009

Ginisa na Baguio Beans Or Sitaw

Ingredients:
  • 300 grams karne na baboy, maliliit ang hiwa
  • 400 grams baguio beans or Sitaw
  • 3 - 4 pcs. Kamatis, sliced
  • 2-3 tablespoon light soya sauce
  • 2 pcs. Sibuyas Bombay, chopped
  • 4 cloves garlic, minced
  • ½ glass broth stock or water
  • 1 tablespoon worcester sauce
  • ½ teaspoon dried thymian
  • 1/8 teaspoon Paminta, powder
  • A dash of salt
  • Broth cube, to taste - optional
Procedure:
  1. Ang hiniwa na karne ng baboy ay lagyan ng kaunting asin, lamasin lang. At ipiritu, kapag light brown na ay hanguin at itabi.
  2. Igisa ngayon ang bawang sa pinagprituhan ng baboy, at kailangan ay hindi madami ang mantika, at kung marami ay bawasan. Isunod ang sibuyas bombay, kamatis, haluin lang ng mabuti.
  3. Isunod ngayon ang piniritu na karne, at ang baguio beans or sitaw.
  4. Timplahan ng soya sauce, broth cube, worcester sauce, dried Thymian, paminta powder. Haluin lang. At ilagay ang broth stock or tubig.
  5. Palaala ay huwag e-over cook ang baguio beans dahil ito ay hindi masarap, mas masarap kung hindi over cook dahil malutong-lutong siya. Serve!
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment