Ingredients:
- 700 grams. Ground meat
- 2 cloves garlic, minced
- 2 pieces onions, chopped
- 375 grams. Tomato paste
- 1 can tomato sauce
- A dash of oregano
- A dash of black pepper powder
- 2 - 4 tablespoon catsup
- 1 Maggi cube or Knorr seasoning
- 1 - 2 carrots - grated - ginadgad
- ½ Cup grated Parmesan grated cheese
- 12 pieces Lasagne noodles
- 1 - 2 tablespoon butter or olive oil
- Igisa ang garlic sa butter, isunod ang onions, at ilagay na rin ang ground meat at ang tomato paste, catsup, pepper, oregano, Maggi cube, carrots. Halu-haluin lang. At takpan. Dahan dahan lang ang apoy para hindi masunog.
- Ihanda ang baking pan na paglalagyan ng Lasagna.
- Kapag ready na ang mixture ng Lasagne ay ihanda ang baking pan na paglalagyan ng mixture.
- Ang unang gagawin ay lagyan ng ground meat mixture ang baking pan, ikalat lang. Sunod ay ilagay ang lasagne ikalatlang, sunod ay ilagay ulit ang ground meat mixture, lagyan ulit ng Lasagne noodles at patungan ulit ng groundmeat at saka cheese.
- At ilagay sa Oven.
Time: 45 - 60 minutes
Kapag luto na ay ilagay sa plato at garnish with fresh basilicom at sliced tomato.
Palamigin 8 - 10 minutes ang Lasagne bago e serve.
Note:
- Magpainit nag tubig na nilagyan ng kaunting asin. Lutuin ang Lasagna noodles sa kumukulo na tubig for 8 - 10 minutes. Hanguin ang Lasagne noodles at banlawan ng malamig na tubig.
Vorspeise: Prawns with Rucola and tomatoes
Maindish: Lasagna
Dessert: Orange Mascaporne Cream in Wein Glass
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!
No comments:
Post a Comment