May 20, 2009

Bread in PLum Sauce ( Pflaumen Sauce )





Ingredients:

For Bread Dough:
  • 500 grams Flour
  • ¼ Liter milk or 1 glass milk
  • 2 tablespoon sugar
  • 30 grams fresh yeast or 15 grams dry yeast
  • 1 egg - beaten
  • 100 grams melted butter
  • 1 teaspoon salt
Procedure For Bread Dough::
  1. Ang flour ay ilagay sa bowl. Ang milk ay painitin kaunti at ilagay sa malalim na bowl at ihalo ang asukal at ang yeast. Pahaluin lang at ibuhos sa gitna ng harina. Halu-haluin lang sila ng maigi.
  2. Isunod ang itlog at ang 80 grams na melted butter at asin. Masahin lang sila ng mabuti.
  3. Kapag wala ng harina na dumidikit sa bowl ay patubuin 30 - 40 minutes.
  4. Takpan pagkatapos ay e-porma ng belog 12 - 14 ka piraso, at patubuin uli 20 - 30 minutes.
  5. Ang natira na butter ay ilagay sa baking pan, ikalat lang. Ang ginawa na bilog na dough ay ilagay sa baking pan.
For Bread Sauce:
  • 1 tablespoon melted butter
  • ¼ Liter milk or 1 glass milk
  • 2 tablespoons honey

Procedure for Bread Sauce:
  1. Ang para sa sauce ay 1 kutsara na butter, ang milk at ang honey ay paghaluin at painitin sa mahina na apoy.
  2. Kapag mainit na ay magtabi ng ( 1 ) isang kutsara na sauce mixture. Ang sauce ay ibuhos sa dough na nasa baking pan, ikalat lang siya. Ilagay sa oven at e-bake 40 - 45 minutes hanggang maging golden brown.
  3. Ang ( 1 ) isang kutsara na sauce na itinabi ay ilagay or e brush sa golden golden brown na dough na malapit ng maluto, ilagay isang minuto bago hanguin sa oven ang bread.
Procedure:
  1. Ang asukal, tubig, at 1 stalk na cinnamon ay pakuluin.
  2. Ang Plum ay hugasan, ang liso ay tanggalin at ilagay sa sugar water mixture, pakuluan isang beses at hanguin.
  3. Ang Juice niya ay pakuluan, at ibuhos sa Plum.

At e serve kaagad kasama ang Bread at ang Plum Sauce.

Preheat Oven: 180°C - 200°C

Time: 40 - 45 minutes

Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment