Ingredients:- 5 pcs. Chicken Legs
- 1 pc. Onions, choped ( sibuyas Bombay )
- 1 teaspoon “ Garlic olive oil Dressing Mixture”
- ½ teaspoon Aroma Fond or broth cube ( Knorr seasoning )
- 2 tablespoons lemon Juice ( Zitrone )
Procedure:- Paghaluin ang lahat ng ingredients at ihalo sa malinis na chicken legs.
- Ilagay ngayon sa kaldero ang pinaghalu na ingredients at ipailalim ang sibuyas Bombay.
- Pakuluan ng 15 minutos. Takpan. Pagkatapos ng 15 minuto ay
- hanguin ang pikaluuan na chicken legs ilagay sa malapad na plato at itabi.
- Ang sauce sa pinagkuluan ng chicken legs ay itabi rin. Para timplahan at puydi gawing ´´Gravy Chicken Sauce´´
BBQ Sauce:- 1 teaspoon HP-Honey Woodsmoke flavour
- 1 teaspoon oyster sauce
- 1/8 teaspoon ground black pepper
- 1 teaspoon Paprika powder
- ½ teaspoon chicken flavour ( Hänchen würsalz )
- 1/8 teaspoon Coriander powder
- 1/8 teaspoon Muskatnuss - optional
Procedure:- Paghaluin ang lahat ng ingredients at ipahid ngayon sa itinabi na chicken legs, gamit ang brush o kaya kamay. Pagkatapos ay e baking pan at e bake.
- Painitin ang Oven 180 °C at at mga 38 to 45 minutes.
- Serve with chicken Gravy Sauce.
- Patakan sa ibabaw ang luto na BBQ Chicken Legs ng kaunting “ Garlic Olive Oil Dressing”. Para pampabango.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!
No comments:
Post a Comment