June 25, 2009

Fried Rice

Ingredients:
  • 1 sibuyas Bombay
  • ½ teaspoon butter
  • 4 pcs. Bawang, tinadtad
  • 1 carrot, sliced fine
  • 1 can green peas
  • Aswete, Buto
  • Salt to taste
  • A dash of pepper powder
  • 2 - 4 Cups kanin na malamig
Procedure:
  1. Painitin ang manitka sa kawali at ilagay ang buto ng aswete, haluin lang para lumabas ang kanyang kulay. At tanggalin ang buto.
  2. Ilagay ngayon ang bawang, isunod ang sibuyas Bombay, haluin lang.
  3. Isunod ang carrot, green peas, at ilagay na rin ang butter.
  4. Ilagay ang kanin, halu-haluin lang. Timplahan ng asin at pepper. Haluin
  5. Lutuin lang ito ng 15 minutes.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment