June 25, 2009

Beef Brisket Barbecued

Ingredients:
  • ½ - 1 kilo beef brisket
Vegetables:
  • 2 Medium sized carrots, peeled and cut into one-inch chunks
  • 3 Medium potatoes
  • 4 Medium onions, sliced
  • A bunch of Leek ( lauch )
  • ½ beef cube
  • 1 red bell pepper, sliced, cut

Marinate Mixture:
  • ½ cup catsup
  • 2 cups broth stock or water
  • 1 tablespoon vinegar
  • 1 tablespoon lemon Juice
  • 3 - 4 tablespoon redwine
  • 1 teaspoon Aroma fond, optional
  • 1 tablespoon mustard
  • 2 small onion, minced
  • 2 - 4 cloves garlic, minced
  • 1 tablespoon chilli sauce
  • 1/8 teaspoon cumin
  • 2 tablespoon worcestersauce
  • Salt and pepper to taste
Cooking Instructions:
  1. Ang karne ay linisan at patuyuin ng paper towel at ihalo ang Marinate Mixture, at ilagay sa shallow glass baking dish. Takpan at ilagay sa refrigerator magdamag.
  2. Painitin ang Oven: 180°C - 190°C
  3. Ihanda na ang nakababad na beef mixture at ikalat ang sibuyas bombay sa ibabaw sa beef mixture. Takpan at e-bake 3 hours.
  4. Pagkatapos ay ilagay sa beef mixture ang carrots, potatoes, beef cube, leeks, ( Lauch ), Takpan uli at patuloy ang pag bake ng 65 - 80 minuto hanggang ang beef at vegetables ay lumambot.
  5. Kapag malapit na silang maluto ay ilagay ang red bell pepper.
  6. Dagdagan ng asin at ground pepper, timplahan ayon sa inyong panlasa.
  7. Serve with a sweet smile.
Tips:
  1. Ang recipe na ito ay puydi gagawin sa 1 whole chicken, at pork
  2. Ang para sa manok ang gagamitin ay white wine instead of redwine. At papasukan ang tiyan ng manok sa ilalim ng lemon grass ( Tanglad.) para mabango siya.
  3. At para crispy pagkatapos ng 1 ½ hours ay tanggalin ng takip. E-bake uli ang manok ng 45 - 60 minutes para maging crispy.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment