- ½ - 1 kilo beef brisket
- 2 Medium sized carrots, peeled and cut into one-inch chunks
- 3 Medium potatoes
- 4 Medium onions, sliced
- A bunch of Leek ( lauch )
- ½ beef cube
- 1 red bell pepper, sliced, cut
Marinate Mixture:
- ½ cup catsup
- 2 cups broth stock or water
- 1 tablespoon vinegar
- 1 tablespoon lemon Juice
- 3 - 4 tablespoon redwine
- 1 teaspoon Aroma fond, optional
- 1 tablespoon mustard
- 2 small onion, minced
- 2 - 4 cloves garlic, minced
- 1 tablespoon chilli sauce
- 1/8 teaspoon cumin
- 2 tablespoon worcestersauce
- Salt and pepper to taste
- Ang karne ay linisan at patuyuin ng paper towel at ihalo ang Marinate Mixture, at ilagay sa shallow glass baking dish. Takpan at ilagay sa refrigerator magdamag.
- Painitin ang Oven: 180°C - 190°C
- Ihanda na ang nakababad na beef mixture at ikalat ang sibuyas bombay sa ibabaw sa beef mixture. Takpan at e-bake 3 hours.
- Pagkatapos ay ilagay sa beef mixture ang carrots, potatoes, beef cube, leeks, ( Lauch ), Takpan uli at patuloy ang pag bake ng 65 - 80 minuto hanggang ang beef at vegetables ay lumambot.
- Kapag malapit na silang maluto ay ilagay ang red bell pepper.
- Dagdagan ng asin at ground pepper, timplahan ayon sa inyong panlasa.
- Serve with a sweet smile.
- Ang recipe na ito ay puydi gagawin sa 1 whole chicken, at pork
- Ang para sa manok ang gagamitin ay white wine instead of redwine. At papasukan ang tiyan ng manok sa ilalim ng lemon grass ( Tanglad.) para mabango siya.
- At para crispy pagkatapos ng 1 ½ hours ay tanggalin ng takip. E-bake uli ang manok ng 45 - 60 minutes para maging crispy.
No comments:
Post a Comment