June 25, 2009

Stuffed Squid A La Jeff

Ingredients:
  • 1 - 2 Pusit Malaki - Tanggalin ang laman ng loob at ang Ulo.
  • 2 pcs. Kamatis
  • 2 pcs. Sibuyas Bombay - sliced maliliit
  • 100 grm. Cheese
  • Asin
  • 8 pcs. Bawang - dinikdik
  • 1 tsp. Sesame oil
  • ½ tsp. Butter - para ipahid sa sizzling plate.
Procedure:
  1. Ipritu ang bawang hangang golden Brown. Set aside.
  2. Ihalo ang cheese, kamatis at sibuyas saka lagyan ng asin. Ihalo lang saka ilagay sa loob ng pusit.
  3. Ibalik ang ulo sa pusit at lagyan ng tootpick para hindi matanggal ang ulo.
  4. Sa pinag prituhan ng bawang ay doon ipritu ang pusit. 15 minutes lang ang pag pritu ng pusit at baliktarin lang.
  5. Tapos hanguin at hiwain.
  6. At ilagay sa Sizzling Plate ang piniritu na Pusit. At sa ibabaw ay lagyan ng sesame oil at ang toppings ay ang piniritu na bawang.
Kain Tayo! Enjoy Your Meal ! Guten Appetit! Bon Appetit!

No comments:

Post a Comment