Marinate Mixture:
- 2 kutsarita cornstarch
- 1 kutsara oyster sauce
- 2 kutsara dark soya sauce
- 2 kutsarita olive oil or peanut butter
- ½ Kilo Beef - or fillet steak in 2,5 cm sliced
- 2 kutsara olive or
- 3 piraso bawang, tinadtad
- 1 piraso sibuyas bombay, sliced cube
- 220 grms. Baguio beans, sliced into half
- 25 grms. Cashew nuts
- 25 grms. Bamboo shoot, in a can
- 1 kutsarita light soya sauce
- 1 kutsarita dark soya sauce
- 2 kutsarita oyster sauce
- 2 kutsarita rice wine or dry Sherry
- 1 Cup Beef stock broth
- 2 kutsarita cornstarch
- 4 kutsarita tubig
- Salt
- Pepper
- Ang soya sauce, oyster sauce, olive oil ay paghaluin, at isama na rin ang ibang ingredients para sa marinate.
- Ang karne ay ilagay sa bowl, ang marinate mixture ay ihalo, haluin lang ng maigi at takpan.
- Ilagay sa refrigerator 30 minutes.
- Magpainit ng kawali at ilagay ang bawang, sibuyas bombay, haluin lang hanggang maging light brown. At ialgay ang cashew nuts.
- Ang karne na minarinate ay isunod pag gisa, tanggalin lang sa sauce at itabi muna ang sauce niya. Kapag naigisa na ang karne ay halu-haluin lang at takpan 8-10 minutes.
- Isunod ngayon ang baguio beans, bamboo shoots isunod ang light at dark soya sauce, rice wine, or Sherry, at ang stock beef broth ( sabaw ng baka ).
- Ilagay ngayon ang itinabi na sauce sa marinate mixture. Ang cornstarch ay itunaw sa tubig at ihalo.
- Pahinaan ng apoy. Haluin lang 2 - 3 minutes at timplahan ng oyster sauce, pepper and maybe salt to taste.
- Serve hot.
No comments:
Post a Comment