June 27, 2009

Hipon Na May Sitsaro

Ingredients:
  • 300 grm. Hipon - Binalatan
  • 300 grm. Sitsaro
  • 4 pcs. Bawang dinikdik
  • 2 pcs. Sibuyas Bombay
  • 1/8 teaspoon Paminta
  • 2 tablespoon Oyster sauce
Procedure:
  1. Ang ulo ng hipon ay ilagay sa bowl,lagyan ng tubig at pigain ang ulo para yong katas nya ay lumabas o kaya isalang sa apoy at pakuluan 5 minutes at ito ay pangsabaw mamaya.
  2. Igisa ang bawang, sibuyas Bombay, saka ilagay ang binalatan na hipon at ang sabaw sa ulo ng hipon. Kapag kumulo na ay ilagay ang sitsaro, lagayan ng paminta.
  3. Isunod ang oyster sauce, haluin lang, mga 4 to 6 minutes hintayin lang maluto ang gulay.
  4. Serve hot with Rice.
Kain Tayo!!! Enjoy Your Meal!!! Guten Appetit!!! Bon Appetit!!!

No comments:

Post a Comment